Thay Lốp Xe Vision Bao Nhiêu Tiền? ⚡️ Nên Thay Lốp Vision Loại Nào?

Hiện nay, với sự đa dạng của thị trường, mỗi loại lốp xe máy sẽ có mức giá khác nhau. Nhìn chung, Lốp Vision có rất nhiều thương hiệu và mức giá để lựa chọn, giúp mọi người dễ dàng thoải mái lựa chọn.

Vì sao cần thay lốp Vision?

Lốp xe là bộ phận quan trọng và thiết yếu của mỗi chiếc xe máy, cũng giống như lốp Vision. Vì tiếp xúc trực tiếp với mặt đường nên giúp xe di chuyển êm ái hơn, vận hành tốt hơn và đảm bảo an toàn cho bạn khi lái xe.

Thay lốp xe Vision bao nhiêu tiền

Vì vậy, nếu nhận thấy lốp xe của mình bị thủng, có dấu hiệu lão hóa, hư hỏng hoặc mòn thì điều tốt nhất bạn có thể làm để bảo vệ xe và chính mình là thay chúng.

Tính năng của lốp Vision nguyên bản

Đừng lầm tưởng lốp ô tô Honda là do Honda sản xuất. Trên thực tế, Honda sẽ nhập khẩu lốp từ các thương hiệu cao cấp lớn để trang bị cho xe của mình.

Nhìn chung, đối với dòng xe tay ga Honda Vision, nhà sản xuất sử dụng lốp chính hãng. Vì vậy, khi bạn mua Vision mới, lốp lắp trên xe của bạn là lốp mới chính hãng.

Thay lốp xe Vision bao nhiêu tiền

Ngoài ra, khi cần thay lốp Vision, bạn cần nắm rõ thông số hay kích thước lốp để mua được cỡ lốp phù hợp. Theo thông tin kỹ thuật được hãng công bố, kích thước lốp trước của Vision là 80/90-14 và kích thước lốp sau là 90/90-14.

Ngoài ra, lốp trên xe Vision đều là loại không săm nên có ưu điểm ít biến dạng, ít hư hỏng, bám đường tốt hơn giúp người lái an toàn hơn.

Giá thay lốp Vision là bao nhiêu?

Giá thay lốp xe Honda Vision 2022 là bao nhiêu, đây là câu hỏi thường gặp của nhiều người khi có nhu cầu thay lốp.

Theo bảng giá phụ tùng của Honda, nếu chọn lốp Vision giống nguyên bản thì giá lốp trước khoảng 560.000 đồng, giá lốp sau khoảng 450.000 đồng. Giá cả khác nhau tùy theo nhà bán lẻ và khu vực.

Thay lốp xe Vision bao nhiêu tiền

Kích thước lốp Vision cho phép bạn chọn cỡ lốp lớn hơn để có hiệu suất vào cua tốt hơn, chẳng hạn như 100/80-14 hoặc 110/80-14. Tuy nhiên, không nên chọn mẫu xe có kích thước quá lớn, nếu không có thể khiến lốp bị kẹt, gây nguy hiểm khi lái xe.

Một số mẫu lốp dành cho xe Vision

Hiện nay, thị trường lốp xe rất đa dạng. Ngoài các mẫu lốp Vision zin, bạn còn có rất nhiều lựa chọn khác. Có nhiều lựa chọn phù hợp khác nhau tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính.

Lốp Michelin cho Honda Vision

Dòng lốp này được nhiều người đam mê mô tô ưa chuộng và đánh giá cao nhờ khả năng chống đinh cực chắc và độ bền tuyệt vời.

Michelin còn cung cấp các dòng lốp Vision như:

  • Michelin Pilot Street 80/90-14: Khoảng 530.000 VNĐ
  • Michelin Pilot Street 90/90-14: 580.000 VNĐ

Thay lốp xe Vision bao nhiêu tiền

Lốp xe máy Dunlop

Lốp Dunlop là một lựa chọn lốp Vision mà bạn có thể cân nhắc. Lý do bạn nên lựa chọn là giúp xe vận hành êm ái, hạn chế hiện tượng trượt bánh, độ bền cao và giảm hao mòn.

Dunlop còn cung cấp các loại lốp phù hợp với các kích cỡ xe Vision như:

  • Lốp Dunlop 80/90-14 D115: 440.000đ
  • Lốp Dunlop 90/90-14 D115 có giá từ 490.000 đồng

Thay lốp xe Vision bao nhiêu tiền

Lốp xe thương hiệu Maxxis

Với thiết kế đẹp, kết cấu lốp đặc biệt, độ bám đường tốt, đi êm ái và giá cả rất cạnh tranh, Maxxis còn được nhiều người lựa chọn làm lốp Vision.

Một số dòng lốp của hãng có thể trang bị cho xe Vision bao gồm:

  • Lốp Maxxis 80/90-14 3D: 350.000đ
  • Lốp Maxxis 90/90-14 3D: 380.000đ

Với những thông tin trên chắc hẳn mọi người đều biết được tầm quan trọng của việc thay lốp Vision. Hy vọng những chia sẻ này thực sự hữu ích và có thể giúp việc thay lốp xe trở nên dễ dàng hơn cho mọi người.

Bài viết liên quan