Deep Stack Poker Là Gì? Chiến Lược Chơi Deep Stack Poker Dễ Nhớ

Deep Stack Poker là gì? Chiến lược giải quyết vấn đề hiệu quả nhất trong trò chơi này là gì? Để tránh nhầm lẫn bạn đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.

Deep Stack Poker là gì?

Theo nguồn trích dẫn từ Go88, “Deep Stack Poker” – Một thuật ngữ đề cập đến cách giải quyết một trò chơi với thông tin được cung cấp không hoàn hảo. Người thợ hoạt động bằng cách coi mỗi lượt chơi như thể đó là một trò chơi hoàn toàn mới.

Đối với những người biết cách chơi thì có thể dễ dàng áp dụng các chiến lược chơi post-flop tốt hoặc điều chỉnh phạm vi chơi. Hãy coi Deep Stack như một hình thức đặt cược hay để giành chiến thắng trong trò chơi poker, với mục tiêu chính luôn là giúp người chơi giành được số tiền lớn nhất.

Ưu điểm của việc sử dụng Deep Stack trong Poker hiện nay là gì?

Luật chơi của Deep Stack Poker là gì?

Từ lời giải thích của Deep Stack Poker ở trên đã giúp người chơi hình dung được luật chơi chi tiết như sau:

Với phong cách chơi poker thông thường, bạn cần vừa bao quát xác suất bài của đối thủ vừa nhìn vào lịch sử đặt cược của mình để phân tích thái độ của mình. Tuy nhiên, trong Deep Stack, những yếu tố liên quan đến quá khứ đã bị loại bỏ hoàn toàn.

Tùy theo diễn biến hiện tại của trận đấu, bạn sẽ nhanh chóng tính toán rồi chọn chiến thuật theo 2 bước:

 • Hãy xem xét số lượng hành động hạn chế: đặt cược tất cả tiền, gấp bài, đặt cược với người trước, đặt cược 3 lần, 2 lần …
 • Từ giải đấu Deep Stack Poker, hãy dự đoán khả năng nâng bài của đối thủ mà không cần kiểm tra thái độ hay nét mặt của họ.

Chiến lược Deep Stack Poker rất dễ nhớ

Tnheo tìm hiểu từ những người tham gia hướng dẫn nạp tiền Go88, goài những cách đặt cược hiệu quả trong cuộc thi poker ngày nay , người chơi còn đưa ra bốn chiến lược “Deep Stack” phổ biến:

 Size raise trong vòng Preflop

Chiến lược thứ nhất – size raise giúp người chơi đưa ra quyết định đúng đắn ở vòng preflop. Bao gồm:

 • Giữ nguyên kích thước mở nếu bạn có stack 100BB, bạn không cần thay đổi phạm vi raise nếu bạn thường đặt cược trong khoảng từ 2,5 đến 4BB.
 • Ở vị trí là một lợi thế vì nó sẽ hành động cuối cùng, vì vậy hãy giữ nguyên mức đặt cược ở mức 3. Đối thủ rất dễ thực hiện các cuộc gọi cao và SPR, với phạm vi rộng vì rất khó để quyết định cách chơi sau- thất bại một vòng.
 • Ngược lại không có tư thế dùng 3bet lớn, đối thủ mở 2.5BB và stack 200BB => Tăng 3bet lên 11BB.

Deep Stack Poker là gì? Bật mí kinh nghiệm chơi Deep Stack Poker

Range 3 bet

Chiến lược đặt cược tầm 3 phù hợp với những tình huống bạn có thế mạnh hơn đối thủ. Cac chi tiêt như sau:

 • 3bet không có vị trí: Điều chỉnh range phân cực hơn, có bộ bài tầm trung sẽ hạn chế kích thước pot lớn.
 • Các quân bài phù hợp phải được đặt cược 3 nhiều => Vì đây là tổ hợp quân bài mạnh nên sẽ dễ thắng hơn so với tình huống có ô trên ô.

Range 4 bet

Trong phương pháp Deep Stack này, người chơi không cần lấy giá trị trung bình của các lá bài được nâng lên. Chi tiết:

 • Đang 3bet và đúng vị trí => Call nhiều, buộc đối thủ phải chơi khi SPR cao. Đặc biệt, các bài gọi phẳng và có phí bảo hiểm yếu hơn, KK/AK/QQ, sẽ hiệu quả hơn.
 • 3bet không có vị trí, KK mạnh hơn bài cao cấp => Chọn call ngang để bảo vệ range và giảm hòa.
 • Trạng thái sâu => Hạn chế đặt cược 3 lần với KK hoặc AA, đặc biệt là đối với các nhóm hung hãn thêm tiền vào pot một cách mạnh mẽ.

Deep Stack Poker là gì? Bật mí kinh nghiệm chơi Deep Stack Poker

Quy Tắc cơ bản nhất của Deep Stack Poker

Làm thế nào để chiến thắng giải đấu Deep Stack Poker theo luật nào? Người chơi có thể tìm thấy thông tin hữu ích thông qua năm quy tắc kiểu giải đấu:

Deep Stack preflop

Có hai điểm rất quan trọng bạn cần ghi nhớ nếu muốn deep stack trong vòng preflop:

 • Chọn vị trí tốt nhất trên bàn poker, thường là người hành động đầu tiên.
 • Nguyên tắc chung là khi gặp đối thủ mạnh thì đừng đặt cược vào pot lớn. Khi chờ cơ hội thích hợp, bạn nên tấn công những người chơi yếu hơn.

Luật chơi của giải Deep Stack Poker post-flop

Các vấn đề quan trọng ở vòng preflop khi áp dụng chiến lược Deep Stack Poker là gì? Như sau:

 • Cố gắng tập trung vào việc kiểm soát bàn tay giữa của bạn bằng pot.
 • Nếu ván bài có Fold Equity, bạn phải bán bluff.
 • Trong tay lớn, chơi chậm là hành động không nên làm => Nếu có người chơi thì nên có nhiều stack thì tốt hơn.

Deep Stack Poker là gì? Mẹo chơi Poker hiệu quả

Chơi kiên nhẫn

Không phải game poker nào cũng phù hợp sử dụng chiến thuật Deep Stack, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi tay mạnh và đối thủ yếu. Có thể 1, 2 trận hoặc thậm chí nhiều hơn nên hãy cố gắng chờ đợi cơ hội tốt.

Chơi poker đòi hỏi sự sáng tạo

Các giải đấu Poker phải sử dụng nhiều chip, người chơi cũng có nhiều flop, Turn hoặc River hơn. Để đánh bại những đối thủ dày dặn kinh nghiệm, bạn cần phải thông minh, có óc tưởng tượng và sáng tạo.

Cách để luôn thắng khi chơi poker là trước tiên hãy áp dụng phong cách đặt cược truyền thống, sau đó chuyển sang phân tích quân bài và thủ thuật từ nguyên tắc xác suất. Sau đó áp dụng cả luật chơi và trí thông minh để áp dụng chiến lược Deep Stack Poker và thu thập phần thưởng.

Mẹo chơi Poker Deep Stack để nâng cao kỹ năng

Đừng vội bỏ qua bài viết, chúng tôi còn cung cấp cho người chơi poker nhà cái những thủ thuật Deep Stack hay như sau:

 • 3bet, 4bet vào vị trí và người tiếp theo raise preflop.
 • Khi gặp phải nhóm người chơi hung hãn, có xu hướng tấn công liên tục, người chơi thông minh sẽ ngay lập tức thay đổi chiến thuật.
 • Hãy xem xét tác động khi đối thủ của bạn postflop hoặc số lượng stack mà anh ta nắm giữ để cố gắng nịnh nọt bằng KK hoặc AA.
 • Trên thực tế, bạn luôn có thể raise với phạm vi preflop rộng hơn, nhưng trước tiên hãy xem xét phạm vi stack mà đối thủ của bạn có.
 • Nếu người chơi không có thế đứng tốt, hãy chú ý đến bậc lên dốc. Ngược lại, nếu tư thế ngồi tốt thì đủ tăng 3-bet lớn, giảm tỷ lệ SPR để buộc đối thủ không call hoặc có range rộng.
 • Tìm hiểu thêm về thời điểm chơi poker Rejam để tăng số tiền thắng của bạn.

Chiến lược giải đấu Poker cho người mới bắt đầu

Trong số những chia sẻ được quan tâm nhất, chủ đề Deep Stack Poker là gì đã cung cấp cho người chơi rất nhiều thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan