Bảng giá xe Vespa mới nhất

Các dòng xe tay ga Vespa, Liberty, Medley và Zip ít có sự biến động giá so với các hàng xe khác. Những năm gần đây hãng xe Piaggio cũng cho ra mắt rất nhiều mẫu xe mới, tùy vào từng mẫu xe cụ thể và trực thuộc các dòng cụ thể sẽ có mức giá bán khác nhau. Đại lý Vespa 447 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10 – trực thuộc tổng đại lý Vespa Topcom xin được công bố bảng giá xe vespa chính hãng, giá bán chính thức đã bao gồm VAT

Bảng giá xe Vespa mới nhất

Đại lý Vespa Topcom 447 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10 – Đại lý Ủy quyền Piaggio Việt Nam cập nhật bảng giá vespa 2021 chính hãng, giá bán chính thức đã bao gồm VAT với đầy đủ các dòng xe mới nhất hiện nay. Vespa Sprint 125, Sprint 150, Vespa Primavera, Vespa GTS, Vespa GTV và Vespa 946, cùng nhóm dòng xe Piaggio như: Liberty, Medley và Zip.

Giá xe Vespa đã bao gồm VAT, bảng giá vespa 02/2022 chính hãng.

Giá Vespa theo bảng giá trên là đã bao gồm VAT, chưa bao gồm phí ra biển số theo khu vực hộ khẩu đăng ký, Giá bán áp dụng dòng xe Vespa đời mới nhất hiện nay.

Bạn cần mua xe hãy gọi trực tiếp P.KD 0932 220 499 để được tư vấn các thủ tục mua xe và giá lăn bánh theo hộ khẩu (Thuế và phí ra biển khác nhau tùy hộ khẩu). Trung tâm hỗ trợ giao xe tận nhà trên toàn quốc. Nếu bạn hộ khẩu tỉnh nhưng đang sống và làm việc tại Saigon thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giấy tờ xe, không cần mang xe về tỉnh.

  giá xe vespa

  Chi tiết bảng giá xe vespa mới nhất áp dụng cho từng loại.

  Giá Vespa Sprint ABS 125

  Sprint ABS với sự thay đổi về thiết kế là chủ yếu, trang bị mới toàn bộ hệ thống đèn Led 2 tầng, tinh chỉnh cavet và mân xe. Phần còn lại giữ nguyên, động cơ vẫn là Iget phun xăng điện tử 125cc, công suất 10.6 mã lực, mức tiêu hao nhiên liệu 7lit/318km, chiều cao yên xe 790mm. Xe có phanh ABS và khóa từ chống trộm cực kỳ an toàn. Xe có 7 màu cơ bản với giá bán 78.000.000đ (Đã có VAT).

  giá vespa sprint 2020

  Mẫu Sprint ABS cam hoàng hôn 2021 – Tràn đầy sức sống, mang nhiều may mắn.

  vespa sprint cam hoàng hôn

  Mẫu Sprint ghi nhám – Phong cách bụi trần

  giá xe vespa sprint 2020

  Mẫu Sprint trắng bóng – Trong sáng và tinh khôi

  giá vespa sprint 2020

  Giá Vespa Sprint S 125 – Phiên bản Sprint mới

  Xe Sprint S ABS là mẫu xe mới của dòng xe Sprint đèn vuông, xe được thiết kế khác các mẫu Sprint ABS thường ở phần: Đèn Led Trước, Đèn led sau, vẫn sử dụng khối động cơ Iget 125cc công suất 10/6 mã lực tại 7.700 vòng/phút. Sprint S có các màu cơ bản như sau: Màu vang, Xám bóng (ghi), trắng bóng, đen nhám và đen bóng với giá xe Vespa Sprint S là 79.500.000đ (đã có VAT).

  Sprint S Vàng bóng – Phong cách thể thao sành điệu.

  giá vespa sprint

  Sprint S trắng bóng – Đẹp mần mà và trong sáng tinh khôi.

  giá vespa sprint s

  Sprint S ABS xanh – phiên bản mới ra năm 2021, thiết kế mạnh mẽ và phong cách thể thao.

  vespa sprint s abs xanh

  Giá xe Vespa Sprint 150

  Sprint với động cơ Iget đầu tiên xuất hiện, hiện có 2 phiên bản Sprint 150 là: Sprint S ABS 150  với 2 màu đen và trắng, Sprint ABS 150 với màu đỏ mận. Giá của 2 phiên bản này là 93.000.000đ.

  giá vespa sprint 150

  Vespa Sprint S Black 125 và 150

  Một khối đen tuyền với màu đen nhám toàn thân xe, đây là dòng vespa thay thế chiếc Sprint Notte bản đặc biệt trước đó. Giá bán Sprint S Black (Full đen) 125 hiện là 80.5tr.

  giá vespa sprint s

  Những phiên bản Vespa Sprint đặc riêng cho từng khách hàng

  Vespa Sprint Cherry – bản đèn Led mới nhất

  Dẫn đầu danh sách bán chạy nhất và là chiến Vespa đẹp nhất của dòng Sprint hiện tại. Vespa Sprint Cherry luôn là chọn lựa ưu tiên số 1 khi khách hang quan tâm các mẫu xe Vespa Sprint. Giá phiên bản Sprint Cherry Led hiện là 79tr- Giá chưa bao gồm phí ra biển số theo hộ khẩu, xe có hỗ trợ mua trả góp trong 12 tháng, lãi suất 0%.

  giá vespa sprint cherry

  Vespa Sprint Y&B – Lộng lẫy và nổi bật như mặt trời.

  Những ai yêu màu vàng, hợp màu vàng thì chiếc Vespa này không thể chối từ, tóp 1 chiếc Vespa được ưu chuộn nhất hiện nay. Xe trang bị động cơ Iget 125cc, công suất 10.6 mã lực, phanh ABS, khóa từ, dung tích bình xăng 7.5tr với mức tiêu hao nhiên liệu 2.62lit/100km. Giá bán 82tr – Chưa bao gồm phí ra biển số theo hộ khẩu, có hỗ trợ mua góp với lãi suất 0% trong 12 tháng.

  giá vespa sprint vàng đen

  Điệu đà nhất có Sprint Hồng – Chiếc Vespa dành riêng cho nữ

  Với những cô nàng sành điệu, luôn có phong cách cá tình dịu dàng và đầy nữ tính. Phiên bản Sprint này sẽ tôn vinh điều ấy lên một tầm cao mới, sức hút mọi ánh nhìn và tôn dáng cho một phong cách sang chảnh, điệu đà. Giá bản Vespa Sprint hồng hiện tại là 83.5tr, hỗ trợ mua góp trong 12 tháng với lãi suất 0%.

  giá vepsa sprint hồng

  Phiên bản hồng hạc, với thiết kế đặc biệt nhất.

  xe sprint hồng

  Vespa Sprint Charbur – bản độc quyền và phải đặc hàng trước

  Sự khác biệt độc nhất của phiên bản này, mẫu xe này phải đặc hàng trước và hầu như không có sẵn để bạn mua ngay. Hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn chi tiết cho mẫu xe này.

  giá vespa sprint charbur

  Vespa Primavera ABS – Dòng xe đèn tròn

  Phiên bản Primavera thế hệ tiếp theo. Xe sử dụng phanh ABS, động cơ phun xăng điện tư Iget 125cc công suất 10.6 mã lực, mức tiêu hao nhiêu liệu 7lit/318km, dung tích bình xăng 7lit, trọng lượng xe 120kg chưa đổ xăng, chiều cao yên xe đạt 790mm.. có các màu cơ bản như: xanh đen, đen bóng và trắng bóng, Primavera ABS có giá bán 76.500.000đ đã bao gồm VAT

  giá xe vespa primavera

  Xe Vespa Primavera S – Mẫu xe mới của dòng Primavera

  Thiết kế theo phong cách mẫu Primavera Yacht Club, phien bản primavera S có nhiều nét tương đồng, cải tiến nhiều phần thiết kế và làm tăng thêm tính thời gian cho dòng xe dành cho nữ. Primavera S trang bị hệ thống đèn led trước sau, cập mâm mới giống với Dòng Primavera Yacht Club, yên xe đặt trưng, màu đen nguyên khối.. Hiện dòng xe Primavera S có các màu: đỏ cà rốt nhám, cam hoàng hôn và bạc nhám (có trên dòng xe Primavera S Special). Giá xe Primavera S hiện tại là 78.000.000đ – Đã bao gồm VAT

  vespa primavera s

  Vespa Primavera Red – 82.5tr

  Bản giới hạn, kết thừa thiết kế từ Vespa 946. Phiên bản Primavera Red có một màu sắc đặc trưng toàn bộ thân xe, xe kết thừa tất cả những công nghệ mới nhất hiện nay của Piaggio. Giá bán Primavera Red hiện là 82.5tr

  giá primavera red

  Giá xe Vespa GTS Super 125

  Dòng mới của GTS 125 có sự thay đổi trong thiết kế như: , cavat xe thay đổi toàn bộ, thay đổi lưới tải nhiệt, cấu trúc bánh mâm, hệ thống đèn pha led trước và sau, giá bán vẫn không đổi so với đời trước đó là 93.900.000đ (có VAT). Xe vẫn trang bị khối động cơ Iget 125cc phun xăng điện tử 4van. Xe có các màu cơ bản như: Đen, trắng, bạc nhám và đỏ bóng.

  giá vespa gts 125

  Vespa GTS Super 150 – Động cơ mạnh mẽ

  Xe GTS 125 đời mới nhất có sự thay đổi trong thiết kế so với đời 2018 như: lưới tải nhiệt dạng tổ ong, đổi cấu trúc bánh mâm, đổi thiết kế cavat, hệ thống đèn pha led trước và sau, giá bán vẫn không đổi so với đời trước đó là 115.000.000đ (có VAT). Xe vẫn trang bị khối động cơ Iget 150cc phun xăng điện tử 4van, công suất 14.75 mã lực. Xe có các màu cơ bản như: Đen, trắng, vàng và đỏ bóng, ghi nhám, xanh coban.

  vespa gts 150

  Vespa GTS Super Sport 300

  Dòng tay ga phân khối lớn 300cc, yêu cầu sử dụng phải có bằng lái A2, Xe GTS 300 mới cũng giống như các dòng GTS 150 là thay đổi về thiết kế:lưới tải nhiệt dạng tổ ong, đổi cấu trúc bánh mâm, đổi thiết kế cavat, hệ thống đèn pha led trước và sau. Trang bị khối động cơ Quasar 300cc, phun xăng điện tử làm bát bằng dung dịch, sản sinh công suất 21.6 mã lực. Giá bán 129.000.000đ, bao gồm các màu: Ghi nhám, trắng, xanh coban.

  giá vespa gts 300

  Vespa GTS 300 Super Tech – Động cơ mạnh mẽ, công nghệ hiện đại

  Dòng tay ga phân khối lớn 300 mẽ mẽ nhất với trang bị công nghệ hiện đại hàng đầu, kết nối với Smartphone, kiểm soát vận hành, dẫn đường và định vị GPS, Đây là dòng 300 mới nhất, mạnh mẽ nhất với khối động cơ hiệu năng cao HPE 300cc cho công suất cực đại 23.6 mã lực. Giá bán 155.000.000đ, bao gồm các màu: đen và ghi.

  giá vespa gts 300hpe

  Đối với các dòng xe Vespa Sprint 125, Vespa Primavera, Liberty, Medley và Zip trung tâm có hỗ trợ chính sách mua trả góp trong 12 tháng với lãi suất 0%, hỗ trợ làm hồ sơ online với thủ tục bao gồm 2 loại giấy tờ xe CMND và hộ khẩu hoặc GPLX, giao xe và ký hỗ trợ tại nhà nếu khách hàng ở xa không tiện đến trung tâm.

  Bạn cần mua xe hãy gọi trực tiếp P.KD 0932 220 499 để được tư vấn các thủ tục mua xe và giá lăn bánh theo hộ khẩu (Thuế và phí ra biển khác nhau tùy hộ khẩu)
  Hỗ trợ giao xe tận nhà, nếu bạn ở tỉnh. Nếu bạn hộ khẩu tỉnh nhưng đang sống và làm việc tại Saigon thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giấy tờ xe, không cần mang xe về tỉnh.

   Xem bảng giá xe Vespa
   Xem chi tiết các dòng xe Vespa
   Xem thủ tục mua trả góp Vespa