Banner danh muc tin tuc

VESPA PRIMAVERA ABS 2016 – MÀU BẠC LỤA CỰC CHẤT

VESPA PRIMAVERA ABS 2016 – MÀU BẠC LỤA CỰC CHẤT

VESPA PRIAMVERA được Piaggio đem đến Việt Nam chỉ khoảng 1 tuần sau khi ra mắt tại Triển lãm mô tô lớn nhất thế giới – Milan 2013. Đây là mẫu xe từng rất thành công của Piaggio tại châu Âu ở thập niên 60 của thế kỷ trước. Sau một thời gian dài vắng bóng, Vespa Primavera được hãng thiết kế lại với kiểu dáng và công nghệ hoàn toàn mới. Vespa Primavera là mẫu xe thay thế cho xe Vespa LX- mẫu xe vốn đã rất thành công tại thị trường Việt Nam. 2016, là năm mở đầu bước tiến mới của dòng VESPA PRIMAVERA khi cải tiến nhiều về mặt động cơ, tín năng và màu sắc mới_ điển hình là VESPA PRIMAVERA IGET ABS màu bạc lụa

VESPA PRIMAVERA ABS 2016

 

VESPA PRIAMVERA nổi bật nhờ kiểu dáng tinh tế và hiện đại, tương đồng với nét thiết kế đặc trưng cua VESPA 946. Những đặc điểm tiêu biểu có thể kể đến khung xe mới với những tính năng tiên tiến giúp nâng cao chất lượng sản phẩm. Khoảng cách giữa tay lái và yên được mở rộng, chiều cao yên hợp lý giúp người lái dễ chống chân, đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng. khoang chứa đồ dưới yên rộng. đèn định vị sử dụng công nghệ LED, mặt đồng hồ điện tử mới, cho phép đo khoảng cách giữa từng điểm, cổng USB, khóa yên được mở bằng điện. động cơ mới IGET 4 kỳ 3V EURO 3 125 cc cải thiện đáng kể lượng tiêu hao nhiên liệu và dung lu75o75ng khí thải. hệ thống bó cứng phanh ABS được trang bị trên phiên bản PRIMAVERA ABS với đường kính vành xe lớn hơn 12’ giúp nâng cao độ an toàn của xe. Năm 2016, PRIAMVERA cho ra mắt màu mới là màu bạc lụa vô cùng độc dáo bên cạnh những màu sắc đã quen thuộc như: trắng, đen, đỏ, xanh cửu long, đen.

VESPA PRIMAVERA ABS 2016

Giá bán tham khảo:

69.900.000_ thắng thường

73.500.000_ thắng ABS

Đại lý VESPA PIAGGIO TOPCOM luôn cập nhật nhanh_đi đầu về mau sắc phong phú của xe, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn, không gây ra sự nhàm chán về màu xe. Đến với VESPA PIAGGIO TOPCOM ‘’khách hàng luôn hài lòng’’ đúng tiêu chí của công ty đưa ra.

Hotline : 093 222 04 99 24/7 để được tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ : 447 Cách Mạng Tháng, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Xem bảng giá xe Vespa

Xem chi tiết các dòng xe Vespa

Xem thủ tục mua trả góp Vespa