Banner danh muc tin tuc

SƠN XE CHÍNH HÃNG TẠI TRUNG TÂM VESPA

Sơn xe Vespa màu sơn Zin – Sơn Vespa chính hãng

Đại lý Vespa chính hãng 447 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10 không chỉ là nơi cung cấp các mẫu xe Vespa chính hãng mới nhất tại Tp.HCM và các tỉnh. Mà còn là nơi bảo hành, bảo dưỡng và hỗ trợ tân trang Vespa chính hãng trực thuộc hệ thống đại lý Vespa Topcom, Piagigo Việt Nam. Chúng tôi tiếp nhận và sử lý vấn đề về sơn xe Vespa của mọi khách hàng.

Những chiếc Vespa sau thời gian sử dụng chắc chắn rằng sẽ bị trầy sướt và cũ đi rất nhiều. Vì thế đại đa số người đi xe Vespa cứ mỗi 2 – 3 năm thì nên sơn xe vespa một lần, để chiếc xe được trở về với vẻ đẹp vốn có của nó. Nhưng để đảm bảo chất lượng sơn và màu sơn y như lúc mới mua thì bạn cần tìm đến đâu? Không còn chỗ nào khác ngoài trung tâm Vespa của hãng.

 

Sơn xe Vespa

Sơn xe Vespa

Sơn xe Vespa chính hãng tại 447 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10

Để tân trang lại chiếc Vespa trở về trạng thái như lúc mới mua đòi hỏi sự chuyên môn cao, công nghệ sơn đúng chuẩn. Và đặc biệt chất liệu sơn phải là nước sơn zin chính hãng. Trong quá trình sử dụng qua thời gian, xe sẽ xuất hiện nhiều vết trầy sướt, móp khung, khóe khung. Bề mặt khung xe không còn được phẳng và nhẵn mịn. Chính vì thế khi thực hiện công đoạn sơn xe Vespa thì bắc buột phải xử lý những phần này để đảm bảo khung xe trở về ban đầu y như mới. Vespa TOPCOM có đội ngũ kỹ thuật đưuọc đào tạo từ Piaggio Việt Nam và trang thiết đáp ứng tiêu chuẩn bảo hành, sữa chữa và nâng cấp xe Vespa.

Chúng tôi cam kết sử dụng 100% chất liệu nước sơn chính hãng theo đúng tiêu chuẩn nhà máy. Vespa TOPCOM hỗ trợ tân trang lại toàn bộ xe để chiếc vespa của bạn trở về với vẻ đẹp vốn có như lúc mới mua.

Giá sơn xe Vespa mới màu zin chính hãng

Đương nhiên rằng, giá sơn xe vespa chính hãng sẽ cao hơn so với giá sơn không chính hãng. Vì chất liệu nước sơn hoàn toàn khác nhau. Tại trung tâm Vespa 447 sử dụng nước sơn Zin, công nghệ sơn tĩnh điện, tân trang lại toàn phần thân xe, xử lý bền mặt để trở về như ban đâu. Và đặc biệt sơn từ 2-3 lớp để đảm bảo chất lượng tốt nhất, chống rỉ sét nên xe, chống bông chốc màu, tạo động bóng cao nhất.

Thông thường không có một mức giá cố định cho việc sơn lại xe vespa, nó tùy thuộc tình trạng xe và yêu cầu của khách hàng. Tình trạng xe ở đây là xe có cần xử lý nặng hay nhẹ phần khung xe, vì nếu khung móp. Khóe nhiều vào thân phải mấy nhiều công sức và thời gian xử lý lại nên chi phí sẽ cao hơn.

Tham khảo giá sơn lại xe Vespa – Sơn chính hãng.

Với dòng xe Vespa Sprint, Vespa Primavera, Vespa LX, GTS thì giá cụ thể như sau:

* Sơn thân xe vespa, Liberty, Medley (nước sơn zin chính hãng Dupont): Giá 2.950.000đ, mức giá áp dụng cho sơn thân xe,* Ngoài ra sơn viền tính thêm tùy theo yêu cầu.

Ngoài dịch vụ sơn xe Vespa, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng:

  1. Cứu Hộ Tận Nơi – dù gặp sự cố ở bất kì đâu.
  2. Đặt lịch hẹn sữa chửa, bảo dưỡng Vespađặt lịch hẹn để tiết kiệm thời gian và ưu tiên sửa chữa.
  3. Bảo hành xe Vespa tại nhà – Chỉ cần bạn gọi đến trung tâm bảo hành, sẽ có nhân viên tư vấn đến tận nhà để hỗ trợ bạn.

Hãy liên hệ Hotline: 0906 223 099 hoặc gửi thông tin để được tư vấn và báo giá chính xác.

Xem bảng giá xe Vespa
Xem chi tiết các dòng xe Vespa
Xem thủ tục mua trả góp Vespa