Banner danh muc tin tuc

PIAGGIO VESPA TỔ CHỨC LỄ RA MẮT VESPA TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 2 – 3/7  VỪA QUA, Piaggio VESPA đã tổ chức lễ ra mắt chính thức dòng xe Vespa i.e TẠI ĐÀ NẴNG – dòng xe phun xăng điện tử.

– Nhân sự kiện này, Piaggio vespa Việt Nam đã tổ chức các hoạt động nhằm quảng bá thương hiệu Vespa nói chung và hình ảnh chuyên nghiệp của đại lý nói riêng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đó là: tổ chức roadshow 2 lần/ngày bằng xe Vespa i.e. Trước khi sự kiện diễn ra, phân phát tờ rơi tại trung tâm mua sắm đẹp nhất Đà Nẵng, treo băng rôn quảng bá về sự kiện và sản phẩm mới.

Trong đêm diễn ra sự kiện, Piaggio Việt Nam đã tổ chức các hoạt động ca nhạc giải trí, cuôc thi âm nhạc “Biểu tượng phong cách” với thành phần ban giám khảo là nhạc sỹ nổi tiếng của Sở văn hóa Đà Nẵng, đại diện Piaggio Việt Nam nhằm chọn ra gương mặt trẻ có tài năng và phong cách để đại diện cho Piaggio Việt Nam tại Đà Nẵng.

 Vespa

Trong buổi lễ, đại lý tại Đà Nẵng còn tổ chức trò chơi trả lời các câu hỏi liên quan tới dòng sản phẩm Vespa và thông tin đại lý kèm quà tặng cũng như mời khách hàng tham gia đã mua xe Vespa tới chụp ảnh cùng Vespa i.e., khiến họ tự hào khi được là những người sở hữu dòng xe thời trang và đẳng cấp.

Thông qua sự kiện này, người tiêu dùng nói chung và người tiêu dùng tại thị trường Đà Nẵng nói riêng đã hiểu thêm về dòng xe Vespa với dáng vẻ sang trọng, đẳng cấp cùng ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Mọi chi thiết xin liên hệ 093 222 04 99

Địa chỉ : 447 Cách Mạng Tháng, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Xem bảng giá xe Vespa

Xem chi tiết các dòng xe Vespa

Xem thủ tục mua trả góp Vespa