Banner danh muc tin tuc

PIAGGIO VESPA RA MẮT PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT VESPA SPRINT VÀ VESPA PRIMAVERA

–  Dưới sự bảo trợ của Ủy Ban An Toàn Giao Thông, Đại Sứ quán Ý tại Việt Nam, Công ty Piaggio Việt Nam giới thiệu bộ đôi sản phẩm Vespa Primavera và Vespa Sprint màu mới sành điệu. Đặc biệt, Piaggio Việt Nam dành tặng mũ bảo hiểm tích hợp Bluetooth, áo phông Vespa thời trang ton-sur-ton cho 1000 khách hàng đầu tiên mua phiên bản Vespa Primavera đỏ anh đào và Vespa Sprint xanh rêu mới.

– Cả Vespa Primavera và Sprint đều thừa hưởng những kinh nghiệm từ quá trình phát triển mẫu xe đắt tiền Vespa 946 với những nét thiết kế sáng tạo nhưng vẫn trung thành với những đường cong thuần khiết của Vespa. Hai mẫu xe này được phân biệt nhờ cặp đèn khung vuông, gương hình lá (Sprint) và đèn tròn, gương hình tròn (Primavera).

– Hai phiên bản đặc biệt gồm Vespa Primavera đỏ anh đào có giá 69,8 triệu đồng và Vespa Sprint xanh rêu có giá 72,8 triệu đồng.

Vespa Primavera 125 3V i.e

 VESPA PRIMAVERA

– Mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ, công ty Piaggio Việt Nam bước đầu thực hiện một số hoạt động sản phẩm dành cho khách hàng hướng đến chủ đề trên. Cụ thể lần này là giải pháp thiết bị bluetooth tích hợp trên mũ bảo hiểm Vespa, kết nối trực tiếp đến điện thoại di động. Mũ bảo hiểm chất lượng cao, tích hợp bluetooth ton-sur-ton với Vespa Primavera đỏ anh đào mới và Vespa Print xanh rêu mới sẽ khiến bạn trông thật sành điệu và nổi bật, đồng thời bảo vệ bản khỏi những tai họa tiềm tàng trên đường.

Vespa Sprint 125 3V i.e

 VESPA PRIMAVERA

Mọi chi thiết xin liên hệ 093 222 04 99

Địa chỉ : 447 Cách Mạng Tháng, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Xem bảng giá xe Vespa

Xem chi tiết các dòng xe Vespa

Xem thủ tục mua trả góp Vespa