Banner danh muc tin tuc

Đại Lý Xe Vespa Uy Tín và Tốt Nhất Tại Hồ Chí Minh

Đại lý xe Vespa uy tín, tốt nhất, và đạt chuẩn chất lượng Quốc Tế

Lướt web mua sắm trực tuyến, tìm hiểu thật kỷ thông tin về sản phẩm, dịch vụ đang quan tâm trước khi đưa ra sự lựa chọn về sản phẩm là thói quen chung của người Việt Nam. Thời đại công nghệ phát triển, có quá nhiều thông tin trong tầm tay, vừa uống cafe, hay đang làm việc vẫn có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm cho mình.

Đặc biệt đối với khách hàng đang muốn tìm hiểu về dòng xe Vespa thì cũng không khó để lựa cho mình Đại lý bán xe Vespa tốt nhất và uy tín nhất. Chỉ cần tìm thật kỹ thông tin về cửa hàng Vespa tốt đó, cho một cuộc điện thoại đến Đại Lý Vespa rồi sau đó đến cửa hàng Vespa xem thực tế và tham gia lái thử xe trải nghiệm.

 Đại Lý Xe Vespa

Đâu là Đại lý xe Vespa tốt nhất tại Hồ Chí Minh?

Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đại lý Uỷ quyền của Piaggio bán xe Vespa, Piaggio chính hãng. Hai vấn đề quan trọng nhất của khách hàng khi lựa chọn mua xe đó là : “giá cả và dịch vụ”. Về giá xe Vespa thì tất cả các Đại lý bán xe Vespa đều được Piaggio Việt Nam quản lý rất chặt chẽ nên không có hiện tượng làm giá giữa các Đại lý với nhau như Honda, Yamaha…

Vậy mua xe Vespa ở đâu tốt nhất ? Đại lý xe Vespa tốt nhất tại Hồ Chí Minh là ở đâu ?? Nhà phân phối Vespa uy tín nhất là nhà phân phối nào ?? Đó là câu hỏi mà bất kỳ tín đồ Vespa nào cũng đặt ra trước khi lựa chọn. Vì Vespa là dòng xe cao cấp, không ai lại muốn bỏ ra 70 – 80 triệu rồi lại rước ” cục thép ” về và cứ mang ra trạm bảo hành. Theo đó, Piaggio TOPCOM đưa ra dịch vụ bán hàng và hậu mãi tiêu chuẩn SAO, giúp Qúy khách hàng luôn hài lòng trước và sau khi mua xe. Vậy tại sao Quý khách lại chọn mua xe tại Vespa Piaggio tại cửa hàng Showroom 318 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM.

 Đại Lý Xe Vespa  Đại Lý Xe Vespa

Đại lý 318 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TpHCM luôn đi đầu trong việc phân phối các dòng xe Vespa, Piaggio và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống hiện đại với chất lượng cuộc sống cao hơn, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Piaggio toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong muốn hận được những ý kiến đóng góp quý báu trong thời gian tới để hệ thống TOPCOM ngày càng hoàn thiện hơn.

Đại lý xe Vespa 318 Trần Hưng Đạo, quận 1 TpHCM trở thành showroom đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với không gian rộng lớn, hiện đại, cùng khu dịch vụ sữa chữa và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn SAO.

Tại sao lại lựa chọn Mua xe Vespa tại TOPCOM ?

Như đã phân tích ở trên thì yếu tố hàng đầu của khách hàng đó là lựa chọn nhà phân phối Vespa có dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Vậy mua xe Vespa khuyến mãi tốt nhất sẽ nhận được những khuyến mãi gì ? Đại lý nào có chương trình khuyến mãi tốt nhất ? Và không phải ngẫu nhiên mà Piaggio Topcom là Đại lý duy nhất được trao tặng ” Đại lý có dịch vụ tốt nhất 2015 ”

 

Đó là khi xe của bạn gặp sự cố từ nhỏ nhất đến lớn nhất, khi xe của bạn bị chết máy giữa đường do mưa ngập, khi bạn bị lủng bánh xe, thì vẫn luôn luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đến sữa chữa tận nơi cho bạn. Đại lý vespa tốt nhất là khi bạn ở nhà mà vẫn có thể sửa xe được. Thậm chí là khi xe của bạn bị bẩn, chúng tôi đã có dịch vụ ” rửa xe miễn phí trọn đời “. Ngoài đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, với máy móc hiện đại, chúng tôi còn có dịch vụ phòng chờ đạt tiêu chuẩn SAO, với quầy Bar, Quý khách sẽ được phục vụ cafe, thức uống miễn phí trọn đời.

Những dịch vụ chuẩn 5 SAO chỉ có tại Đại Lý Vespa TOPCOM 318 Trần Hưng Đạo, Quận 1.

Dịch vụ cứu hộ và sữa chữa lưu động.

  1. Mỗi xe của Quý khách sẽ được lập phiếu theo dõi bảo dưỡng, sữa chữa kể từ khi mua xe. Điều đó giúp cho nhân viên TOPCOM có thể liên hệ nhắc nhở Quý khách đến bảo dưỡng xe định kỳ, cũng như tư vấn về kỹ thuật.
  2. Dịch vụ rửa xe miễn phí trọn đời.
  3. Dịch vụ làm đẹp xe : Chúng tôi tự hào là Đại lý Vespa có phòng sơn đạt tiêu chuẩn Piaggio, với công nghệ hiện đại, tay nghề điêu luyện. Từ công đoạn gò những chổ mốp, làm nên thật chuẩn cho tới công nghệ pha sơn, phun sơn với những màu sắc mà chỉ có duy nhất tại TOPCOM. Bàn tay có hồn, một bàn có tất cả nhiệt huyết trái tim của người thợ sơn, cùng với màu sắc sơn chuẩn, có chiều sâu, sẽ tạo ra 1 chiếc xe hoàn hảo. Quan trọng hơn chất liệu sơn phải bền, phù hợp với điều kiện khí nhậu nhiệt đới tại Việt Nam.

 Đại Lý Xe Vespa  Đại Lý Xe Vespa

Đối với khách hàng ở Tỉnh đến đại lý xe Vespa mua xe sẽ được ưu đãi như thế nào?

Nếu bạn ở tỉnh xa, thì có lẽ điều mà bạn lo lắng nhất là chi phí đi lại và vận chuyển xe về như thế nào ? Điều đó TopCom thấu hiểu, khi đến mua xe tại Đại lý xe Vespa TopCom, quý khách sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại, và vận chuyển xe về tận nhà bằng xe tải chuyên dụng.

Để biết thêm thông tin về những ưu đãi sản phẩm kèm theo khuyến mãi tốt nhất về xe máy Vespa, Piaggio, cũng như về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãy liên hệ Ms. Thúy anh – Phụ trách kinh doanh – Chăm sóc khách hàng – 0932.22.04.99