Banner danh muc tin tuc

VESPA LXV TUYỆT TÁC HOÀN HẢO CÙNG ĐƯỜNG CONG TUYỆT MỸ

Một nét cổ điển giữa cuộc sống hiện đại náo nhiệt, một phong cách thời trang cổ điển và tinh tế không thể lẫn lộn giữa đám đông. Đó là những điều có thể nói về chiếc Vespa LXV 3V i.e.. Với phong cách vintage cùng những đường cong tuyệt mỹ, câu chuyện tiếp nối về huyền thoại Vespa sẽ được viết nên bởi bạn và Vespa LXV 3V i.e.

piaggio-vespa-lxv-06

 

YÊN XE BẰNG DA CAO CẤP

Thiết kế của Vespa LXV 3V i.e. là sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và cảm giác lãng mạn, cổ điển của những dòng xe Vespa lừng danh ở thập niên 60 ở thế kỷ trước. Tính nghệ thuật trong thiết kế của Vespa LXV 3V i.e. nằm ở yên xe bằng da cao cấp được thiết kế đặc biệt với hơi hướng cổ điển tạo nên sự khác biệt so với các dòng Vespa hiện đại khác.

ves

ĐÈN PHA CỔ ĐIỂN

Đèn pha cổ điển kết hợp hài hòa với mặt đồng hồ tròn tạo nên vẻ đẹp quý phái của dòng xe cao cấp. Đèn báo của hệ thống chống trộm được hiển thị trên mặt đồng hồ.

vespalx.com-so-sanh-vespa-lxv-nhap-khau-va-vespa-lxv-lap-rap-tai-viet-nam_11

KHUNG XE BẰNG THÉP DẬP NGUYÊN KHỐI

Tay cầm và giá để đồ bằng inox phía sau xe thể hiện phong cách touring kiểu cổ điển kết hợp hài hòa với khung xe bằng thép dập nguyên khối chỉ có ở các dòng xe Vespa giúp nâng cao độ an toàn, độ bền của xe.

2013-Vespa-LXV-150ie-back

 

ĐỘNG CƠ 3V

Đặc biệt hơn, phiên bản Vespa LXV lần đầu tiên được trang bị động cơ 3V đột phá kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử giúp xe vận hành êm và tiết kiệm được đáng kể nhiên liệu.

Vespa LXV 125 3V i.e. có 2 phiên bản màu sắc trang nhã, sang trọng: xanh tím than và tím đỏ.

VESPA LXV TUYỆT TÁC HOÀN HẢO CÙNG  ĐƯỜNG CONG TUYỆT MỸ

20131205_4d14ca9e6c18044ee6be0bfe89ae8488_1386235081

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ Hotline093 222 04 99

Địa chỉ : 318 Trần Hưng Đạo, p Nguyễn Cư Trinh , Q1, TPHCM

http://topcomvespa.vn