Banner danh muc tin tuc

VESPA GTS 300 ABS- KIÊU HÙNG PHONG THÁI Ý

VESPA GTS300 ABS  KIÊU HÙNG PHONG THÁI Ý

VESPA GTS300 ABS là dòng VESPA thân lớn với ngoại hình đặc trưng và vừa được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam với cái giá không tưởng: 120 triệu cho một chiếc xe 300cc. Đây là một mức giá có thể nói là khá tàn nhẫn khi nó chỉ ngang bằng giá xe 150cc của một vài hãng xe đối thủ. Chạy một chiếc tay ga phân khối lớn luôn mang lại khá nhiều khác biệt, và GTS 300 là một chiếc xe mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc khó tả.

gts300

Có một vài mẫu xe mà thiết kế của nó trường tồn theo thời gian, với ngôn ngữ thiết kế không có quá nhiều thay đổi dù trải qua nhiều chục năm như Porsche, BMW, RayBan, hay Vespa… Những thiết kế này vừa mắt ngay cả những người khó tính nhất, và dù già trẻ lớn bé, nhìn vào cũng phải thốt lên rằng: Nó đẹp. Đến với Vespa, chắc chắn điều đầu tiên là vì sự đẹp này. GTS Super 300 giữ lại gần như hoàn toàn những thiết kế thuở ban đầu, nhưng với một vài thay đổi nhỏ để chiếc xe hiện đại hơn. Vẫn kiểu dáng con ong huyền thoại, vẫn đèn pha tròn, vẫn những chi tiết đó. GTS Super 300 mới được trang bị thêm đèn daylight công nghệ LED hiện đại và theo kịp xu thế.

gts300

Vespa GTS300 ABS  được trang bị những tính năng công nghệ cao như:

GTS Super 300 sử dụng  khối động cơ Quasar mạnh mẽ, với 4 van, công suất 21 mã lực dường như sinh ra dành cho những anh chàng hơi bạo lực chút, không thích sự nhẹ nhàng, mà phải có chút gì hoang dại. Nước đề 300cc thì khó có thể chê được. Vespa nho nhã và lịch lãm theo phong cách một kẻ hào hoa và đang độ chín muồi. Không gầm gừ hiếu thắng, Vespa GTS 300 cuốn hút ngay cả khi đưa nó vào những nơi hoang dã mà đáng ra không dành cho nó.

gts300

Sạc pin điện thoại ở cốp trước và ABS:  không phải là tuỳ chọn, mà là được trang bị cơ bản kèm với chìa khoá từ, và ABS là cái cần thiết nhưng lại luôn luôn thiếu trên những chiếc xe tay ga bán tại thị trường Việt. Có thể nhắc lại, Piaggio là hãng đầu tiên tại Việt Nam trang bị chìa khoá từ, và có lẽ cũng là hãng đầu tiên bán xe có ABS như một trang bị tiêu chuẩn ở Việt Nam. Với  phiên bản GTS 300 cc, động cơ 4 Van lại được trang bị thêm hệ thống kiểm soát lực kéo ASR (một tên gọi khác của Traction Control), cũng là lần đầu tiên được trang bị trên xe tay ga, tăng tính an toàn hoàn hảo dành cho các khách hàng khó tính nhất.gts300

Vespa GTS ABS 300cc với giá bán bất ngờ

Với cái giá khó ngờ, 120 triệu cho một chiếc 300cc, chỉ chưa bằng 1/2 các dòng tay ga với dung tích động cơ tương tự.Có lẽ với cái giá này thì khá “ác” cho những hãng xe khác, và theo tìm hiểu thì hiện tại GTS 300 cũng đang cháy hàng. Xe ngon, giá lại rẻ, chắc tương lai gần GTS Super 300 sẽ là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua nếu đã lỡ suy nghĩ đến mua xe tay ga.

Đặc biệt khi việc mua sắm chưa bao giờ dễ dàng như hiện tại khi TOPCOM – Hệ thống phân phối VESPA hàng đầu VN đang liên kết với các Ngân hàng tài chính hỗ trợ khoản vay với lãi suất cực ưu đãi ngay trong tháng 3/2018.

Rất nhiều khách hàng đã đến tham gia chạy thử cũng như tìm hiểu kỹ về siêu phẩm. Liên hệ Hotline : 0932.220.499

Xem bảng giá xe Vespa
Xem chi tiết các dòng xe Vespa
Xem thủ tục mua trả góp Vespa