Banner danh muc tin tuc

VESPA DAY – Del’ Piero DAY

Sau những chuyến hành trình xuôi ngược Nam Bắc, lần đầu tiên, cộng đồng Vespa sẽ có một cuộc hội ngộ tại thủ đô Hà Nội vào ngày 13/06/2015 tại khu phố Bảo Khánh, Hoàn Kiếm với nhiều hoạt động hấp dẫn, chiêm ngưỡng những chiếc xe yêu thích và cơ hội hiếm có gặp gỡ huyền thoại bóng đá Ý – Del Piero. Bạn đã sẵn sàng chưa?

 Vespa Day

Vì sao là Vespa Day?

Vespa Day là một sự kiện lớn nhất dành cho dân Vespa, là nơi hội ngộ để cùng chia sẻ niềm vui, niềm đam mê vẻ đẹp “đẳng cấp” và niềm tự hào khi sở hữu Vespa. Quy tụ từ những hội anh em “khoái” phượt cùng Vespa đến những cô nàng công sở mê mẩn những đường cong quyến rũ, những anh chàng cá tính và phong cách hay những quý ông lịch lãm, Vespa Day thực sự là ngày hội của những tín đồ Vespa.

 Vespa Day

Có gì hấp dẫn ở Vespa Day?

Xe Vespa, hiển nhiên rồi. Rất nhiều xe Vespa được trưng bày tại sự kiện để bạn thỏa thích ngắm nhìn và trải nghiệm lái với vẻ đẹp nước Ý. Đó là những dòng xe mới nhất đã tạo nên cơn sốt trong thời gian qua Vespa GTS, Vespa Sprint và Vespa Primavera.

 Vespa Day

Người yêu xe Vespa – chính các bạn, là hiển nhiên rồi. Không chỉ có người đã sở hữu Vespa, mà bất kỳ ai đam mê vẻ đẹp này cũng đều được chào đón. Tại ngày hội cũng sẽ có sự tham gia của một số đại lý chính hãng để hỗ trợ, tư vấn những câu hỏi xoay quanh các dòng xe yêu thích.

 Vespa DayVà Khách mời đặc biệt, một trong những huyền thoại của bóng đá Ý ALESSANDRO DEL PIERO, vô địch cúp bóng đá thế giới 2006 – với vai trò là đại sứ thương hiệu Vespa toàn cầu sẽ mang đến cơ hội gặp gỡ và những món quà bất ngờ cho các Fan Vespa.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline Phòng Kinh Doanh :093 222 04 99