Banner danh muc tin tuc

So sánh Liberty ABS 2017 và Honda SH mode 2017

So sánh sự khác biệt của Liberty ABS 2017 vá Honda SH mode 2017 như thế nào? Nên mua Piaggio Liberty ABS 2017 hay Sh mode 2017? Và đâu là đại lý cho sự lựa chọn đó? Sau đây mọi người cùng chia sẻ.

Trong thị trường xe tay ga hiện nay có rất nhiều phân khúc từ tầm trung đến tầm cao cấp, khiến cho khách hàng khá phân vân và đều có 2 sự lựa chọn trở lên. Trong phân khúc dòng tay ga hiện nay, dòng xe cạnh tranh nhất hiện nay điển hình như Piaggio Liberty 2017 và Honda SH mode 2017. Cùng chúng tôi tham gia bài viết hôm nay để so sánh 2 dòng xe tay ga cao cấp, sẽ giúp cho bạn có phấn nào kinh nghiệp trong việc lựa cho 1 dòng xe cho mình .

So sánh Liberty ABS 2017 và Honda SH mode 2017

Thiết kế giữa 2 dòng xe Liberty 2017 và SH mode 2017:

Có thể thấy rõ đường nét xe Piaggio Liberty ABS có phần nhỉnh hơn so với đối thủ SH mode. Liberty ABS 2017 mang đặc trưng kiểu Ý, vì vậy Piaggio Liberty toát lên được vẻ sang trọng, lịch lãm của mình. Đặc biệt Piaggio Liberty 2017 đã nắm bắt được nhu cầu  tâm lý của khách hàng Châu Á nên dường như chiếm được ưu thế hơn cho dòng xe Piaggio phong cách Châu Âu

So sánh Liberty ABS 2017 và Honda SH mode 2017

Mặt đồng hồ xe SH mode  không có gì cải tiến nhiều  nên dần dần cảm thấy nhàm dưới góc nhìn của người tiêu dùng . Nhiều người liên tưởng dòng xe SH mode lai khá nhiều chi tiết của các dòng xe Honda, phần thân đã lai Vision và cũng mang đậm nét SH150 i để tạo ra dòng xe SH mode.

So sánh Liberty ABS 2017 và Honda SH mode 2017

Động cơ Liberty ABS : 4 thì, 3 van , phun xăng điện tử, làm mát bằng gió cưỡng bức. Truc cam đơn phía trên tích hợp

Giá xe của Liberty ABS và SH mode:

-Liberty ABS: 56.500.000

Liberty S ABS: 57.500.000

-SH mode : 50.500.000

An toàn:

-Liberty ABS là mẫu xe sản xuất tại thị trường Việt Nam, và là dòng sản phẩm đầu tiên được trang bị hệ thống phanh ABS ( Anti-lock Braking System), tức hệ thống chống bó cứng phanh. Nếu so với mặt bằng chung tại Việt Nam, việc trang bị hệ thống trên cho thấy hãng xe Piaggio Việt Nam đang tiên phong về việc nắm bắt tâm lý người dùng.

-Với nguyên lý vận hành khoa học, xe đảm bảo tính an toàn trên mức tương đối cho người dùng. Hệ thống phanh sẽ điều chỉnh áp lực phanh tới má phanh tương ứng bằng cách đóng hoặc mở van liên tục, giúp làm hãm tốc độ của xe, và chống bó cứng phanh. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lái có thể điều chỉnh linh hoạt những xử lý khi gặp phải chướng ngại hay sắp va chạm.

Động cơ cải tiến:

-Đây là động cơ phun xăng 3 van hoàn toàn mới, được cải tiến từ phiên bản xe Liberty 3 V.ie trước đây. Động cơ I-get, với hệ thống phun xăng hiện đại, hoạt động với 8 kim phun, giúp tơi xốp nhiên liệu được chuyển vào buồng đốt. Đảm bảo xe sẽ vận hành với hiệu suất tối đa và tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu. Động cơ mới đáng tin cậy với chi phí bảo dưỡng thấp, đồng thời giảm tiếng ồn và mang lại hiệu quả cao trong mọi điều kiện lái xe.

16_xilx

-Hãng Piaggio Việt Nam mang lại sự tin cậy tối đa cho người dùng với 3 năm ( hoặc 30.000 km) bảo hàng, và 2 năm ( hoặc 20.000 km) bảo dưỡng miễn phí và không tính phí thay thế phụ tùng. Đây lại thêm 1 điểm cộng để đánh vào tâm lý khách hàng đang phân vân.

-Với những điểm mạnh như vậy, ngoài ra khách hàng cũng như người dùng quan tâm có thể đến hệ thống VESPA TOPCOM. Hệ thống phân phối chính của Piaggio Việt Nam để trải nghiêm dòng xe, cũng nhử cảm nhận được những dịch vụ tốt nhất do Piaggio chính hãng mang lại.

-Quyền lựa chọn là của bạn. Nhưng Piaggio Liberty ABS là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn và người thân.

Chương Trình Trả Góp Vespa Xe Liberty ABS:

Có 2 mức lãi suất cho vay:

  • 0%/tháng: Trả trước 50%; Thủ tục chỉ cần CMND và HK/GPLX.
  • 1,96%/tháng: Trả trước 30%; Thủ tục chỉ cần CMND và HK/GPLX.
  • 1,49%/tháng: Trả trước 40%; Bổ sung thủ tục POA hoặc POI tại mục 5 bên dưới.

Chạy thử xe nhận quà tại 318 Trần Hưng Đạo , P : Nguyễn Cư Trinh , Q: 1.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline Phòng Kinh Doanh :093 222 04 99