Banner danh muc tin tuc

SO SÁNH DÒNG XE Piaggio Liberty ABS , SH Mode và Yamaha Grande.

Sản phẩm được khách hàng mong đợi 2015 LIBERTY ABS phongcachitaly  là sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế và an toàn cho người sử dụng.Quyết tâm cạnh tranh với Honda và Yamaha trong phân khúc xe tay ga cao cấp tầm trung tại Việt Nam, Piaggio đã ra mắt Liberty mới ( Liberty ABS) với hai nâng cấp đáng giá đó là động cơ iGet và hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Ưu điểm của hệ thống phanh này sẽ rất an toàn cho người sử dụng, chỉ tiếc rằng phanh sau vẫn là phanh tang trống chứ không phải là phanh đĩa. Ngoài ra, Liberty ABS phongcachitaly  còn có một số cải tiến khác như bộ đề mới giảm tiếng ồn 70%, cốp rộng hơn 30%, khung xe mới cứng hơn 15% độ xoắn, 17% độ cứng theo chiều dọc và có thêm đèn LED ban ngày.

3419124_Xe.tinhte.vn-sosanh-1

Với những nâng cấp trên, rõ ràng Liberty phongcachitaly đang chiếm ưu thế hẳn so với hai đối thủ trực tiếp là Honda Sh mode và Ya Grande.

Bảng chi tiết so sánh các dòng xe :

3418612_bangsosanh

Chúng ta dễ dàng nhận ra sự nhỏ gọn của Grande bởi hầu hết các số đo của nó đều nhỏ hơn Liberty ABS phongcachitaly và SH Mode. Ngoài ra, cả hai bánh của Grande đều sử dụng kích cỡ 12″ trong khi Liberty và SH Mode sử dụng bánh bánh trước 16″ còn bánh sau là 14″.Về thiết kế, cả ba đều hướng đến phong cách thời trang và hơi khó để chọn ra đâu là mẫu xe đẹp nhất. Mỗi xe đều có vẻ đẹp riêng và điều này cũng tùy vào cảm nhận của từng người, cá nhân mình thì đánh giá Libery ABS thiên về mềm mại, SH Mode thiên về chắc chắn còn Grande thiên về nhỏ gọn3419125_Xe.tinhte.vn-sosanh-2

Tấ Cả  đều sử dụng cụm đèn pha halogen đặt trên đầu xe, đèn báo rẽ đặt tách biệt ở bên dưới mặt nạ. Liberty ABS phongcachitaly ấn tượng nhất với hai dải đèn LED ban ngày đặt tinh tế trong đèn báo rẽ. Về hệ thống phanh, Liberty vượt trội hơn SH Mode và Grande với hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiên tiến an toàn cho người dùng.3419127_Xe.tinhte.vn-sosanh-4

Cụm đồng hồ của cả ba đều sử dụng dạng kim truyền thống để đo tốc độ, các thông số khác như thời gian, hành trình, ODO, trạng thái xăng được thể hiện bằng một màn hình kỹ thuật số. Riêng SH Mode vẫn sử dụng đồng hồ kim để báo trạng thái xăng.3419128_Xe.tinhte.vn-sosanh-5

Tuy nhiên, để cho ra hiệu suất vận hành tốt nhất và tiêu hao nhiên liệu ít nhất thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là trọng lượng. Chúng ta có thể thấy Grande mặc dù động cơ yếu nhất nhưng trọng lượng của nó chỉ 99 kg, nhẹ hơn gần 20 kg so với hai đối thủ nên phải cần đến những đánh giá thực tế thì mới biết xe nào tốt, xe nào dở.

Cuối cùng là giá bán, cả ba đều được bán ra với hai phiên bản nhằm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chọn mua. Liberty ABS phongcachitaly nổi bật với phanh ABS có giá bán tiêu chuẩn 55,5 triệu, tiếp theo là SH Mode là 50 triệu và Grande có giá dễ chịu nhất với 40 triệu.

Chương trình khuyến mãi vespa trả góp lãi suấ 0%, góp vespa với nhiều lã suất ưu đãi 1.49% ( HK+CMND+HDLD+Bản Sao Kê Lương) với lãi suấ 1,96% ( HK+CMND Hoặc Bằng Lái + CMND)

hMọi chi tiết xin liên hệ Hotline Phòng Kinh Doanh :093 222 04 99