Banner danh muc tin tuc

Mua Vespa theo màu sắc tính cách của bạn

Khách hàng muốn sỡ hữu dòng xe Vespa cao cấp nhưng vẫn còn đang phân vân về màu sắc?

Lựa chọn màu sắc thường là theo bản năng. Màu sắc yêu thích của mỗi người mô tả nhiều khía cạnh về tính cách cá nhân, bao gồm cả hành vi và cá tính, bản chất của họ. Vespa tin rằng mỗi màu sắc sẽ thể hiện khẳng định cá tính của chúng ta.

Bạn là người kiên định, không bao giờ dừng bước chịu khuất phục, luôn tự tin vào bản thân để chinh phục những đỉnh cao mới thì sắc xám ghi của vespa là sự lựa chọn sáng suốt, tinh tế sẽ giúp bạn thể hiện sự cá tính kiên định của bạn, đồng thời với sắc xám ghi giúp người sở hữu chiếc xe vespa trở lên sang trọng, tinh tế hơn.

Vespa theo màu sắc

Bạn là người tràn ngập năng lượng, luôn tươi vui trong cuộc sống thì sắc cam cũng là một lựa chọn không tệ, sắc cam của những chiếc vespa là biểu tưởng của sự nhiệt huyết, cháy hết mình trong cuộc sống. Một chiếc vespa sắc cam có thể là người bạn đồng hành cho cũng tín đồ yêu vespa mang cá tính tươi trẻ, yêu đời.

Vespa theo màu sắc

 

Bạn muốn thể hiện cá tính giữa đám đông, cá tính mạnh mẽ thì sắc đỏ là tuyên ngôn đầy thẳng thắn để bạn thể hiện sự mạnh mẽ, quyền uy của bạn, vượt mọi rào, giới hạn trong cuộc sống.

Vespa theo màu sắc

Cuộc sống vốn dĩ là một tác phẩm nghệ thuật, là bản tình ca để chúng ta tận hưởng, lấy ý tưởng từ sắc xanh Matt do vậy vespa với sắc xanh Matt dành riêng cho những tâm hồn tinh tế, luôn nhìn thấy cuộc sống tràn ngập cái đẹp, cần đươc tận hưởng bằng tất cả những gì dịu dàng, tinh tế nhất.

Vespa theo màu sắcVespa theo màu sắc

Trái lại với năng lượng tươi trẻ đầy hứng khởi, sắc đen của vespa đem lại cho bạn cái nhìn đầy sang trọng, huyền bí, thanh lịch đầy tinh tế, là lựa chọn thông minh cho cá nhân muốn khẳng định một đẳng cấp, chất riêng sự cuốn hút giữa đám đông.

Vespa theo màu sắc

Sắc trắng vẫn không bao giờ trở nên nhàm chán dành cho những ai yêu thích sự phóng khoáng, tự do, thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, một chiếc vespa trắng vẫn là lựa chọn tối ưu cho những ai có tâm hồn bay bổng, tự do, yêu thích sự giản đơn.

Vespa theo màu sắcVespa theo màu sắc

Vì sắc màu khẳng định, phản chiếu cá tính, thể hiện nội tâm và cách mỗi người cảm nhận  cuộc sống này. Vespa tin rằng sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng cho bạn trong cuộc sống muôn màu này.

Hãy đến với showroom 133 Nguyễn Văn Trỗi quận Phú Nhuận để tìm những chiếc vespa phù hợp với cá tính của bạn và được sử dụng những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

Vespa theo màu sắc

Vespa theo màu sắc

Liên hệ: [hotline]

 

Xem bảng giá xe Vespa
Xem chi tiết các dòng xe Vespa
Xem thủ tục mua trả góp Vespa