Banner danh muc tin tuc

Kết quả thử nghiệm mức tiêu hao nhiên liệu của Vespa Sprint 150 – 43 km/lít

 Vespa Sprint 150

Kết quả thử nghiệm mức tiêu hao nhiên liệu của Vespa Sprint 150 cho ra một con số khá bất ngờ, 43 km/lít. Sở dĩ mình nói bất ngờ là vì cho đến hiện tại vẫn còn rất nhiều nghi ngờ khả năng vận hành của những chiếc Vespa. Ngay trong bài giới thiệu xe, nhiều bạn cũng đã cho rằng Vespa Sprint vận hành kém và hao xăng. Tuy nhiên, sau khi chạy xe qua hơn 100km, mình cảm nhận xe chạy êm, vọt và nhẹ nhàng.

Khi nhận xe, mình đổ đầy bình xăng, lúc này ODO là 1120km và mình reset Trip A và Trip B về 0, sau đó đổ đầy bình xăng. Qua 4 ngày sử dụng, mình chạy được tổng cộng 123km và khi đổ đầy lại bình xăng thì hết 2,858 lít. Như vậy, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của Vespa Sprint 150 là khoảng 43km/lít.

 Vespa Sprint 150

Thêm một bất ngờ nữa là Vespa Sprint 150 thậm chí có mức tiêu hao nhiên liệu còn tốt hơn so với bản 125cc. Lần trước thìkết quả thử nghiệm Sprint 125 cho mức tiêu hao là 33km/lít. Có thể lý do nằm ở việc chiếc Sprint 125 lúc đó chưa được rô-đai và cách chạy của bạn @turquoise không điềm đạm như cách mình chạy. Ngoài ra thì trong quá trình thử nghiệm Vespa Sprint 125 lần trước bọn mình có thử khả năng tăng tốc của xe, còn lần này thì không thực hiện với Sprint 150.

Rõ ràng, Piaggio đang cố gắng cải thiện về mặt công nghệ động cơ và khả năng vận hành trên những chiếc Vespa của họ. Tư tưởng bảo thủ đã dần được dỡ bỏ nhằm có thể mang đến lợi thế cạnh tranh với các đối thủ đến từ Nhật Bản. Vì dù rất nhiều người thấy Vespa đẹp, nhưng cũng không ít người còn lo sợ khả năng vận hành của những chiếc xe này.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline Phòng Kinh Doanh :093 222 04 99