Banner danh muc tin tuc

Chọn màu sắc xe Vespa theo Phong Thủy giúp công việc thành công

CHỌN MÀU SẮC XE THEO PHONG THỦY GIÚP CÔNG VIỆC SUÔN SẺ

Chọn màu sắc xe Vespa

Người xưa từng nói, có tin thì có thiêng, có kiêng thì hoá lành. Khi mua phương tiện di chuyển hằng ngày thì một điều không giản đơn. Các dòng xe thời trang của Piaggio hiện tại có rất nhiều màu sắc để cho khách hàng lựa chọn phù hợp với màu phong thủy. Quý khách đang mong muốn lựa chọn 1 chiếc xe thời trang nhưng hoàn toàn phù hợp với sở thích cá nhân cũng như phong thuỷ, mệnh. Các nhà khoa học đã chứng minh được cuộc sống của chúng ta bị ảnh hưởng bởi các màu sắc…

Chọn màu sắc xe Vespa

Giờ đây chúng ta có thể chọn màu xe theo phong thủy, theo mệnh để công việc suôn sẻ thuận lợi, đi chiếc xe ưng ý tự nhiên may mắn đến.

Những người mệnh Hoả

Chọn màu sắc xe Vespa

Người mệnh Hỏa nên chọn màu xanh lá cây là sự lựa chọn tối ưu dành cho những người mệnh Hoả. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu đỏ, cam hay hồng, gợi ý cho bạn Vespa Sprint màu cam. Nếu bạn cảm thấy màu xanh lá cây quá nổi hoặc loè loẹt, hãy chọn các màu tông tối như nâu, vàng đậm… Tuyệt đối không chọn màu xanh nước biển hoặc đen vì đó là những màu mà người mệnh Hoả khắc. Tuy không ảnh hưởng đến lái xe nhưng sẽ khiến chiếc xe bạn hoạt động không ổn định, hỏng hóc và không thể giữ chiếc xe lâu dài.

Những người mệnh Thổ

Chọn màu sắc xe Vespa

Người mệnh Thổ nên chọn màu đỏ là sự lựa chọn tối ưu dành cho những người mệnh Thổ. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu cam, hồng, vàng nhạt, gợi ý cho bạn Vespa Primavera màu đỏ. Nếu bạn cảm thấy màu đỏ cam quá nổi hoặc loè loẹt, hãy chọn các màu tông tối như nâu, vàng đậm… Tuyệt đối không chọn màu xanh da trời, xanh lá cây hoặc đen vì đó là những màu mà người mệnh Thổ khắc. Tuy không ảnh hưởng đến lái xe nhưng sẽ khiến chiếc xe bạn hoạt động không ổn định, hỏng hóc và không thể giữ chiếc xe lâu dài.

Những người mệnh Kim

Chọn màu sắc xe Vespa

Người mệnh Kim nên chọn màu nâu là sự lựa chọn tối ưu dành cho những người mệnh Thổ. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu vàng đậm, vàng ánh kim, gợi ý cho bạn Piaggio Liberty màu nâu. Nếu bạn cảm thấy màu nâu trông đứng tuổi, hãy chọn các màu tông sáng như vàng nhạt. Tuyệt đối không chọn màu xanh lá cây, cam, hồng, đỏ vì đó là những màu mà người mệnh Kim khắc. Tuy không ảnh hưởng đến lái xe nhưng sẽ khiến chiếc xe bạn hoạt động không ổn định, hỏng hóc và không thể giữ chiếc xe lâu dài.

Những người mệnh Thuỷ

Chọn màu sắc xe Vespa

Người mệnh Thủy nên chọn màu Trắng, Vàng nhạt là sự lựa chọn tối ưu dành cho những người mệnh Thuỷ. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu xanh nước biển, đen hoặc Xanh lá cây. Gợi ý cho bạn Piaggio Medley màu trắng. Nếu bạn cảm thấy màu trắng trông khó giữ kỹ, hãy chọn các màu tông màu lạnh như màu xanh nước biển, xanh lá cây. Tuyệt đối không chọn màu đỏ, cam vì đó là những màu mà người mệnh Thuỷ khắc. Tuy không ảnh hưởng đến lái xe nhưng sẽ khiến chiếc xe bạn hoạt động không ổn định, hỏng hóc và không thể giữ chiếc xe lâu dài.

Những người mệnh Mộc

Chọn màu sắc xe Vespa

Người mệnh Mộc nên chọn màu rêu là sự lựa chọn tối ưu dành cho những người mệnh Mộc. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu tím, đen, gợi ý cho bạn Vespa GTS màu rêu. Nếu bạn cảm thấy màu rêu trông đứng tuổi, hãy chọn các màu tông màu nóng như màu nâu, hồng, cam. Tuyệt đối không chọn màu vàng ánh kim, màu bạc, trắng vì đó là những màu mà người mệnh Mộc khắc. Tuy không ảnh hưởng đến lái xe nhưng sẽ khiến chiếc xe bạn hoạt động không ổn định, hỏng hóc và không thể giữ chiếc xe lâu dài.

Hotline tư vấn : 093 222 04 99

 

Xem bảng giá xe Vespa
Xem chi tiết các dòng xe Vespa
Xem thủ tục mua trả góp Vespa