Banner danh muc tin tuc

BẢO DƯỠNG XE VESPA

Bảo dưỡng vespa ở đâu?

Làm sao để bảo dưỡng xe Vespa đúng cách và an toàn, hiện nay là mối quan tâm hàng đâu của những ai đang sở hữu dòng xe ga đẳng cấp Vespa. Vậy chúng ta nên bảo dưỡng xe vespa ở đâu?

Hiện tại việc bảo dưỡng đúng cách là rất cần thiết cho tất cả loại xe máy nói chung và xe ga nói riêng. Chúng ta cần biết rõ quy trình bảo dưỡng xe cũng như lịch bảo trì xe đúng hạn.

Lợi ích của việc bảo dưỡng đầy đủ và đúng thời gian là cơ sở để đảm bảo tuổi thọ, khả năng vận hành và hiệu suất của xe, đặc biệt là với dòng xe cao cấp như Vespa. Với thông tin được cung cấp trong trang này, việc bảo dưỡng sẽ trở nên đơn giản và chính xác.

BẢO DƯỠNG XE VESPA

 

Hãy đến các trung tâm bảo hành chính hãng của Piaggio Việt Nam để chiếc Vespa của Quý khách được chăm sóc đúng cách và an toàn.

Chế độ bảo hành xe vespa tại Vespa Topcom:
Khi quý khách sử dụng sản phẩm của Piaggio Vespa sẽ được hưởng những dịch vụ như sau:
* Dịch vụ sau bán hàng đầy đủ tại các trung tâm chính thức của Piaggio Topcom.
* Bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km đối với sản phẩm Vespa Lx, Lxv sản xuất tại Việt Nam

*Bảo hành 3 năm hoặc 30.000km đối với sản phẩm Vespa GTS, SPRINT, PRIMAVERA, PIAGGIO MEDLEY ABS, PIAGGIO LIBERTY ABS
* Phụ tùng đạt tiêu chuẩn chất lượng Piaggio sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách.
* Công ty TNHH Piaggio Việt Nam sẽ thực hiện chế độ bảo hành bằng việc sửa chữa hoặc thay thế chi tiết bị lỗi trong quá trình sản xuất hoặc lắp ráp với phụ tùng chính hiệu của Piaggio
Quý khách mua xe sẽ có một sổ bảo hành có nêu rõ các quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, cũng như lịch bảo dưỡng xe. Quý khách sẽ đem xe đến bảo hành tại các trạm bảo hành có địa chỉ trên sổ bảo hành.
Đặc biệt quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ vượt trội mà chỉ có Piaggio đem lại cho khách hàng, đó là:
* Dịch vụ sửa ngoài: Các trung tâm bảo hành Piaggio sẽ cho nhân viên của mình phục vụ khách hàng khi xe của quý khách bị sự cố trên đường hoặc qúy khách có nhu cầu sửa chữa tại nhà. Quý khách sẽ phải trả thêm chi phí phục vụ ngoài trung tâm.
* Mỗi xe của qúy khách đều được lập một phiếu theo dõi sửa chữa, bảo dưỡng kể từ khi mua xe. Điều này sẽ giúp theo dõi được tình trạng kỹ thuật của xe cung như việc bảo dưỡng định kỳ của quý khách hàng.

BẢO DƯỠNG XE VESPA

QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH
Xe Piaggio sẽ không được hưởng quy chế bảo hành nếu:
* Không xuất trình sổ bảo hành khi mang xe đến các Trung tâm bảo hành của Piaggio.
* Không được bảo dưỡng bình thường theo quy định của Trung tâm bảo hành Piaggio.
* Xe Scooter Piaggio bị hư hỏng do không sử dụng đúng cách, cẩu thả, không phù hợp với những hướng dẫn trong Sách hướng dẫn sử dụng, do tai nạn.
* Đã sửa chữa, thay thế phụ tùng ở nơi khác, không do Trung tâm bảo hành Piaggio thực hiện.
* Trong thời hạn 6 tháng hoặc 6.000 km đầu tiên không đưa xe đến Trung tâm bảo hành Piaggio để kiểm tra và bảo dưỡng đúng định kỳ.
* Những phụ tùng bị hao mòn, biến chất hay hư hỏng bình thường theo thời gian sử dụng như: Dầu máy, dầu hộp số, dầu phanh, nước làm mát, lọc dầu, lọc xăng, lọc không khí, dây curoa, dây ga, dây đồng hồ tốc độ, dây phanh, lốp xe, má phanh, chổi than động cơ điện khởi động, bugi, bóng đèn, cầu chì…
* Các trường hợp phai màu tự nhiên của các bề mặt xi mạ, sơn hoặc các chi tiết bị ăn mòn do tác động của môi trường (mưa axit, hóa chất,…)
TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG.
* Đọc kỹ các quy định bảo hành do Trung tâm bảo hành Piaggio đề ra.
* Thực hiện bảo dưỡng định kỳ đầy đủ và đúng hạn.
* Xuất trình sổ bảo hành khi đưa xe đến các Trung tâm bảo hành Piaggio.
Lưu ý:
* Hãng Piaggio có quyền thay đổi thiết kế hay đặc tính kỹ thuật của xe mà không cần thông báo trước.
* Căn cứ vào các quy định về bảo hành Trung tâm bảo hành Piaggio có quyền chấp nhận hay không chấp nhận các khiếu nại bảo hành.

Trung tâm bảo hành vespa của chúng tôi với đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đón tiếp xe của quý khách và luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mục tiêu mà chúng tôi đặt ra là ” KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT ” Khu vực chờ của khách thoáng đãng và dễ dàng quan sát được chiếc xe của mình trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa.

HỆ THỐNG BẢO HÀNH XE VESPA PIAGGIO TẠI HCM:

– 318 Trần Hưng Đạo. Q.1

– 408 Nguyễn Thị Minh Khai

– 211 Nam Kì Khởi Nghĩa

– 133 Nguyễn Văn trỗi, Q. Phú nhuận

– 447 Cách Mạng Tháng Tám, Q.10

Mọi chi thiết xin liên hệ 093 652 55 99