KHÓA TỪ PIAGGIO VESPA AN TOÀN NHƯ THẾ NÀO

Khóa từ đã không còn xa lạ đối với những người sử dụng dòng xe cao cấp.Với một chiếc xe có khóa từ, bạn gần […]

KHÓA TỪ PIAGGIO VESPA AN TOÀN NHƯ THẾ NÀO

SỰ KIỆN KHUYẾN MÃI CỰC LỚN – ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN.
Chương trình khuyến mãi cực lớn lên đến 3.000.000đ dành cho Khách hàng mua xe Vespa, Liberty, Medley và Zip tại 1 trong 5 trung tâm Vespa TOPCOM TPHCM.

Tặng 1 bình nhớt máy trị giá 215.000đ trong ngày 24/04/2021.
Nón bảo hiểm cao cấp Vespa TOPCOM trị giá 280.000đ.
Áo mưa Vespa Topcom trị giá 150.000đ.
Giảm 30% phí sơn viền và sơn đầu dè đen.
Gói bảo dưỡng toàn bộ xe 03 lần trị giá 920.000đ.
Gói đánh bóng - dọn xe 2 lần trong năm đầu tiên trị giá 1.060.000đ.
Giảm tiền trực tiếp 30 - 50% khi mua phụ kiện (khung bảo vệ inox, thảm lót sàn,...)
Cứu hộ bảo hành ngoài 1 năm miễn phí.
Rửa xe miễn phí trọn đời.
Hỗ trợ thu xe cũ - đổi xe mới.
Hỗ trợ giao xe tận nhà - miễn phí ship 80km.
Đặc biệt: từ ngày 21/04/2021 đến hết ngày 05/05/2021, khách hàng mua xe TRẢ TIỀN MẶT sẽ được tặng THUẾ TRƯỚC BẠ 100% (MIỄN PHÍ THUẾ TRƯỚC BẠ) khi mua các dòng xe Vespa Sprint S 125, Sprint ABS 125, Primavera S 125, Primavera ABS 125, Liberty S ABS 125, Medley S ABS 125, Medley ABS 125 và Vespa GTS 125.

Khóa từ đã không còn xa lạ đối với những người sử dụng dòng xe cao cấp.Với một chiếc xe có khóa từ, bạn gần như sẽ không phải trang bị thêm bất kì một loại khóa càng hay khóa dây nào khác.

Chính vì vậy,Piaggio Vespa theo đuổi cách thiết kế rất riêng của mình. Thay vì tích hợp tất cả mọi thứ, họ luôn giữ chìa khoá đúng nghĩa của nó – không thêm bớt tiện ích nào cả. Mọi dòng Piaggio Vespa đều có cách thiết kế chìa giống nhau, hình bầu dục, bên trên là logo Vespa quen thuộc. Dòng xe phổ thông như Zip thì phần chuôi bọc nhựa, loại cao cấp hơn như Vesp Primavera thì bọc cao su mềm.

 

Piaggio Vespa đã áp dụng công nghệ khóa từ cho những chiếc xe của mình từ khá lâu. Trên chìa khóa của những chiếc xe Piaggio đều được gắn chip từ nằm trong chuôi nhựa. Nếu đúng chìa nhưng không khớp mã từ với vòng nhận mã đặt trong ổ khóa thì IC điều khiển vẫn đóng công tắc điện. Với công nghệ khóa từ tiên tiến, những chiếc xe Piaggio đắt tiền trở nên an toàn hơn rất nhiều.

Trông đơn giản là vậy nhưng thực ra chìa Vespa có tính an toàn khá cao, chúng tích hợp hệ thống điện tử từ tính trong phần chuôi. Nếu đúng chìa nhưng không khớp mã từ với vòng nhận mã đặt trong ổ khóa thì IC điều khiển vẫn đóng công tắc điện. Vì vậy, chìa của Piaggio khá an toàn, nếu không đúng mã từ thì xe sẽ không thể nổ máy được.
Chính nhờ tính an toàn của chìa từ mà nhiều cửa hàng đồ chơi xe máy đã lắp đặt cả loại chìa tương tự như chìa từ của Piaggio vào các mẫu xe có xuất xứ từ Nhật Bản.


Chìa khoá của Piaggio gồm hai chìa là chìa chính và phụ đề phòng việc mất chìa khoá. Thực ra phần chìa bọc cao su mềm là chìa phụ. Thiết kế chìa Piaggio an toàn nhưng khi mất chìa khoá sẽ khá phiền hà, khi mất, việc thay thế có thể lên tới cả triệu đồng.

Chìa khoá của Piaggio cũng chẳng tích hợp chìa mở cốp hay chìa mở nắp bình xăng, lí do hãng sản xuất đưa ra là vì an toàn. Piaggio muốn khi chiếc xe không hoạt động, chìa phải được rút ra khỏi ổ, nhất là khi đổ xăng và mở cốp. Họ đã nghiên cứu rất kĩ thói quen của người sử dụng xe và không muốn xảy ra trường hợp xe đang đổ xăng mà động cơ vẫn khởi động – tức khoá vẫn ở trong ổ trung tâm và động cơ vẫn khởi động. Chính vì lẽ đó mà các dòng Piaggio, kể từ Zip cho tới Primavera, GTS vẫn duy trì ổ khoá ở cốp xe, cho dù giá trị của xe rất cao và họ thừa sức làm một ổ khoá trung tâm ‘all-in-one’.

IMG_6065

Vespa vẫn giữ cách thiết kế chìa khoá đơn giản mà an toàn cả thập kỉ nay

Nhìn vào hàng loạt công nghệ chìa khoá hiện đại trên dòng xe Scooter hiện nay, Piaggio là hãng xe đã biết chiều lòng khách hàng và thị trường khi tạo ra những hệ thống chìa khoá xe máy thông minh và có tính tiện dụng cao cho người tiêu dùng

Dù bạn là nam hay nữ, LGBT chúng tôi luôn bên bạn và sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất với bạn.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ Hotline093 222 04 99

Chạy thử xe và nhận quà tại 318 Trần Hưng Đạo , P : Nguyễn Cư Trinh , Quận 1

https://topcomvespa.vn/